Trang chủ Liên hệ

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH LONG THUẬN
27/11, ĐT 743, KP. Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, T. Bình Dương


Công ty TNHH Long Thuận tọa lạc tại số 27/11 đường DT743, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Thành lập từ ngày 23 tháng 12 năm 2003 do ông Đinh Văn Hiểu – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Giám đốc sáng lập.

Ngành nghề kinh doanh của Công ty: Với sản phẩm chính là đồ dùng gia đình (nhà bếp) và khí đốt hóa lỏng.

Đến nay, Công ty đã có rất nhiều sản phẩm hàng tiêu dùng nhà bếp được đưa vào sản xuất mang các thương hiệu như: LADY, TOLOXY, BALANCA…và đỉnh cao là LUXEN.

Hơn 2 năm qua, sản phẩm của Công ty cũng đã đi vào hệ thống siêu thị BigC, Co.op Mart, Phan Khang,... Hơn thế nữa, Công ty cũng đã thiết lập hệ thống nhà phân phối hầu hết khắp các tỉnh thành tại khu vực miền Đông và đã bán trực tiếp đến hơn 300 đại lý.

Sản phẩm của Công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng, được thiết kế tinh xảo, thẩm mỹ cao, luôn thay đổi phù hợp với nhu cầu từng ngày của khách hàng.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối rất đa dạng các sản phẩm mang thương hiệu đến từ Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia và từ các nước Châu Âu như Mican, Sunhouse, Maloca, Bosch, Teka, Blum…

Giờ đây, chúng tôi luôn cố gắng vươn lên khẳng định mình và quyết tâm mang những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đẹp tương đồng với thị hiếu đương đại làm hài lòng khách hàng và giá cả hợp lý nhất từ nhà sản xuất đưa đến tận tay người tiêu dùng.

"LUXEN – Khẳng định lòng tin!"