Trang chủ Tin tức

TIN LIÊN QUAN
LỪA ĐẢO KIỂM TRA GAS MIỂN PHÍ
Cập nhật: 2018-07-05 08:41:25

LỪA ĐẢO KIỂM TRA GAS MIỂN PHÍ + Những hành vi lừa gạt có thể kể tới: - Tự xưng là người của cửa hàng vừa mang gas tới đổi cho khách, đến xin lỗi vì bình gas vừa đổi cho gia đình chưa được kiểm định an toàn, vờ gọi điện cho nhân viên mang bình khác tới đổi. Đây là thủ đoạn mới của đối tượng ăn cắp gas mà người tiêu dùng cần cảnh giác.


Nhà sang chiết: Đong thiếu gas hay bơm thêm nước vào bình.

- Nhà sang chiết: Thay đổi kết cấu bình chính hãng để tự đóng mác kinh doanh, tăng trọng lượng gốc của vỏ bình nhằm giảm lượng gas tiêu chuẩn.

- Nhân viên giao gas: Tư vấn thay bếp mới hòng bán bếp giá cao (trong những tình huống đó khách hàng thường ngại rủi ro trong khâu lắp đặt, không biết cách chọn sản phẩm nên giao phó hoàn toàn cho nhân viên giao gas và mắc bẫy).

- Nhân viên giao gas: Yêu cầu thay mới van và dây cho an toàn. Thực tế việc thay mới dây gas là không sai vì tuổi thọ quy định của sản phẩm này là 3 năm trong điều kiện sử dụng bình thường. Tuy nhiên giá thay mới trọn bộ này thường bị những nhân viên thiếu lương tâm “chặt đẹp” khách hàng.

- Nhân viên giao gas: Nguy hiểm hơn, một số nhân viên khi thay bình gas cho khách còn cố tình bẻ xiên van nhằm làm hỏng và bảo khách hàng thay mới vì van cũ bị xì.

TIN LIÊN QUAN
Card image cap

Bạn nghe nhiều về Luxen Gas nhưng không biết sản phẩm có tốt không?

Xem thêm
Card image cap

Những thương hiệu gas công nghiệp uy tín

Xem thêm
Card image cap

Khí trong bình gas công nghiệp khác với bình gas dân dụng?

Xem thêm
Card image cap

Top bếp gas dương hồng ngoại tốt nhất hiện nay

Xem thêm

Card image cap
Gas Sopet công nghiệp 45 kg
Xem chi tiết
Card image cap
Gas Unique công nghiệp 45 kg
Xem chi tiết
Card image cap
Gas Siam rút lỏng 12 kg
Xem chi tiết
Card image cap
Bình gas Siamgas 45kg (Giá Vỏ: 1.500.000 vnđ)
Xem chi tiết