Trang chủ Tin tức

TIN LIÊN QUAN
Làm sao biết bình gas dân dụng có đủ ký hay không
Cập nhật: 2019-03-18 10:05:00

Thông thường thì một bình gas dân dụng 12Kg đối với hộ gia đình sử dụng trong khoảng 2 tháng rưỡi. Tùy vào mức độ sử dụng mà sẽ phân cấp thời gian tiêu thụ khác nhau. Tuy nhiên, có nhiều địa điểm chiết nạp gas không đủ khối lượng của 1 bình đồng nhất với giá bán. Điều này sẽ gây thiệt hại đối với người tiêu dùng.


Một thực trạng thường xảy ra hiện nay tại các khu chiết nạp gas đó là vấn đề gian lận trong định lượng của một bình gas. Điều này làm mất niềm tin đối với người tiêu dùng. Bởi lẽ, thông thường thì một bình gas dân dụng 12Kg đối với hộ gia đình sử dụng trong khoảng 2 tháng rưỡi. Tùy vào mức độ sử dụng mà sẽ phân cấp thời gian tiêu thụ khác nhau. Tuy nhiên, có nhiều địa điểm chiết nạp gas không đủ khối lượng của 1 bình đồng nhất với giá bán. Điều này sẽ gây thiệt hại đối với người tiêu dùng.

Để biết được một bình gas dân dụng có đủ ký hay không thì rất khó. Đối với những đại lý hoặc cơ sở chuyên phân phối gas có thể kiểm soát được sự trung thực của nơi chiết nạp gas. Còn các khách hàng mua lẻ thì không hề dễ dàng để biết chính xác khối lượng thật của một bình gas dân dụng. Do đó, chỉ có thể hạn chế những mánh khóe xảy ra trong kinh doanh.

Chọn đại lý bán gas uy tín

Một đại lý bán gas uy tín thường đảm bảo được các mô thức kinh doanh lâu dài. Chính vì thế, họ sẽ hạn chế được các tình trạng gian lận xảy ra. Đồng thời, những đại lý gas uy tín cũng góp phần để sàng lọc và loại bỏ các cơ sở chiết nạp gas kém chất lượng.

Xem thêm:gas công nghiệp

Theo dõi thời gian sử dụng trung bình của 1 bình gas

Tất nhiên thì mỗi hộ gia đình sẽ có những định mức sử dụng gas khác nhau. Tuy nhiên, việc theo dõi thời gian sử dụng trung bình của 1 bình gas cũng góp phần giúp kiểm soát sự gian lận của nhà cung cấp trong quá trình phân phối gas.

Nếu quan sát thấy sự chênh lệch thời gian quá lớn với cùng một công suất sử dụng của bình gas thì cần phải xem xét lại.

Gas Luxen_ Cam kết đủ ký xứng đáng với khoản chi

Thương hiệu Gas Luxen đang là một thương hiệu phát triển trên nền tảng lấy khách hàng làm thước đo giá trị cho chất lượng của sản phẩm. Do đó, những bình gas của Luxen khi tung ra thị trường luôn phải qua khâu kiểm duyệt đảm bảo chất lượng. Giá trị bình gas không chỉ nằm ở thương hiệu mà còn ở khối lượng đủ, chất lượng đúng.

Khách hàng cần có một quá trình chọn lọc thương hiệu, chọn lọc nhà đại lý để có những sản phẩm phù hợp. Bạn có bất kỳ bức xúc về những đại lý bán gas dân dụng từng cung cấp gas cho bạn thì hãy thử một lần hợp tác cùng Luxen, hiểu hơn về cam kết cũng như dịch vụ của Luxen để nhận được những giá trị tốt nhất từ Luxen nhé!

Showroom Luxen: Đường 22/12, KP.Hòa Lân 2, P.Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.

Website: https://luxen.vn/

Điện thoại: 0274 3 719 833

Hotline: 0931.559.179

Mail: cskh.luxen@gmail.com

TIN LIÊN QUAN
Card image cap

Bạn nghe nhiều về Luxen Gas nhưng không biết sản phẩm có tốt không?

Xem thêm
Card image cap

Những thương hiệu gas công nghiệp uy tín

Xem thêm
Card image cap

Khí trong bình gas công nghiệp khác với bình gas dân dụng?

Xem thêm
Card image cap

Top bếp gas dương hồng ngoại tốt nhất hiện nay

Xem thêm

Card image cap
Gas Sopet công nghiệp 45 kg
Xem chi tiết
Card image cap
Gas Unique công nghiệp 45 kg
Xem chi tiết
Card image cap
Gas Siam rút lỏng 12 kg
Xem chi tiết
Card image cap
Bình gas Siamgas 45kg (Giá Vỏ: 1.500.000 vnđ)
Xem chi tiết